(+84) 24 3206 8581
Các kim loại thường dùng trong chế tạo kim loại và dịch vụ uốn chính xác

Đối với dịch vụ uốn kim loại , công cụ và thiết bị quan trọng nhất trong nhà máy cơ khí là phanh ép thép CNC, có thể uốn kim loại thép chính xác và nhất quán. 

4 kim loại thường dùng trong chế tạo kim loại

Kim loại ống

Các ống có thể là ông rỗng, ống tròn, là hình vuông, hình chữ nhật . Áp suất định mức của đường ống có thể được sử dụng để truyền chất lỏng hoặc khí. 

Mặt khác, ống được sử dụng trong các ứng dụng cấu trúc. Cung cấp thép carbon, thép không gỉ, nhôm và các loại vật liệu khác nhau .

Kim loại kết cấu

Bất kỳ kim loại đúc sẵn được thiết kế để lắp ráp tiêu chuẩn được coi là một kim loại kết cấu. 

Vật liệu này là một khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật. Ví dụ phổ biến bao gồm thanh thép, dầm, góc và kênh.

Kim loại tấm

Kim loại phẳng là một nguyên liệu thô và được đúc sẵn trong một loạt các độ dày, mặc dù các mảnh thường khá mỏng. 

Các loại kim loại phẳng bao gồm kim loại lá, kim loại tấm. Các ứng dụng rất đa dạng, từ xây dựng đến thiết bị gia dụng, quân sự và quốc phòng.

Kim loại phẳng là một nguyên liệu thô và được đúc sẵn ở các độ dày khác nhau, mặc dù các bộ phận thường mỏng. 

Các loại kim loại phẳng bao gồm kim loại lưỡi, kim loại tấm. Các ứng dụng bao gồm từ xây dựng đến thiết bị gia dụng đến quân sự và quốc phòng.

Kim loại tấm là loại kim phố biến dễ dàng trong chế tác kim loại tùy chỉnh

Kim loại khối

Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật đặc. Có sẵn bằng thép carbon, thép không gỉ, nhôm và các loại khác. Có thể gia công, uốn, cuộn và cắt theo chiều dài phù hợp với nhiều ứng dụng

Trong quá trình uốn gấp, bề mặt kim loại được uốn thành nhiều hình dạng khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế, những khúc cua này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy uốn phanh hay còn gọi là máy chấn

Dịch vụ uốn kim loại chính xác

Độ chính xác của uốn cong là rất quan trọng khi nói đến việc uốn kim loại tấm thép thành một hình thức tùy chỉnh. 

Các lớp mỏng của tấm kim loại đục lỗ thường được sử dụng cho loại ứng dụng này để cung cấp sự cân bằng giữa độ chắc chắn và không gian mở để tạo điều kiện làm mát ổ đĩa. 

Khu vực uốn lớn

Việc uốn cong kim loại vừa có thể uốn cong tấm nhỏ hoặc tấm lớn

Việc uốn cong các dạng kim loại tấm rất lớn hoặc tạo hình của một số dạng kim loại tấm giống hệt nhỏ cùng một lúc đều được. Vì vậy,  phanh ép kim loại tấm là mô hình rất hiệu quả trong sản xuất.  

Những lợi ích khi sử dụng dịch uốn phanh từ nhà máy của chúng tôi

Dịch vụ uốn phanh từ nhày máy Smart Việt Nam

Những lợi ích được thảo luận ở trên đã nhấn mạnh được thế mạnh được  hưởng hiệu quả từ việc sử dụng phanh nhấn CNC. 

Tính chính xác của việc gia công uốn chấn sẽ tạo ra được những bộ phận kim loại lượng hàng đầu trong các mục đích chế tạo tấm kim loại và sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà chúng ta mong muốn

Với hệ thống máy Trumpf  hiện đại tại nhà máy Smart Sheetmetal của chúng tôi, khi chấn kim loại toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm cần chấn giúp tạo ra đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứngđược nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của kháchhàng.

Các máy chấn của Smart sheedmetal có lực ép lên đến 85 tấn có khả năng uốn được bề ngang lên đến 3m dù là thép, inox hay nhôm.

Sản xuất hiệu quả, thời gian chế tạo nhanh luôn đáp ứng kịp tiến độ hoặc vượt tiến độ theo mong muốn của khách hàng.

 

 

Các tin khác