(+84) 24 3206 8581

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THIẾT BỊ LẠNH - HVAC

Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành Thiết bị điện lạnh - HVAC. Công ty có năng lực kỹ thuật mạnh, bao gồm máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của ngành.

Một số sản phẩm gia công kim loại tấm tiêu biểu cho ngành thiết bị lạnh - HVAC bao gồm:

ü Thiết bị xử lý không khí: Các thiết bị này được sử dụng trong hệ thống HVAC để điều chỉnh luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp và dân cư.

ü Fan coils: Đây là những bộ phận làm nóng và làm mát được sử dụng trong hệ thống HVAC để điều chỉnh nhiệt độ không khí.

ü Chilled water systems: Là các bộ phận kim loại dùng trong hệ thống lạnh để điều chỉnh nhiệt độ của nước.

ü Hệ thống ống dẫn: Đây là những thành phần kim loại được sử dụng trong hệ thống HVAC để phân phối không khí khắp tòa nhà.

ü Tủ bảo quản lạnh: Đây là những tủ kim loại được sử dụng trong hệ thống lạnh để bảo quản thực phẩm, vật tư y tế và các vật dụng khác.

ü Thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ: Các thiết bị này được sử dụng trong hệ thống lạnh để điều chỉnh nhiệt độ bằng cách loại bỏ nhiệt từ chất làm lạnh.

ü Bộ trao đổi nhiệt: Các bộ phận này được sử dụng để truyền nhiệt từ chất lỏng này sang chất lỏng khác, thường được sử dụng trong các hệ thống HVAC để truyền nhiệt từ chất làm lạnh sang không khí.

ü Hệ thống ống dẫn và thông gió: Hệ thống ống dẫn và thông gió được sử dụng để vận chuyển không khí và kiểm soát luồng không khí trong hệ thống HVAC.

ü Đường ống và phụ kiện môi chất lạnh: Các thành phần này được sử dụng để vận chuyển môi chất lạnh trong toàn bộ hệ thống HVAC và thường được làm từ kim loại chất lượng cao để chịu được môi trường môi chất lạnh khắc nghiệt.

Smart Việt Nam có đủ năng lực kỹ thuật và chuyên môn để sản xuất các sản phẩm này với độ chính xác và chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của ngành Thiết bị điện lạnh - HVAC.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.