(+84) 24 3206 8359

LÝ DO ĐỂ CHỌN SMART

Smart là một trong những công ty gia công kim loại tấm chính xác hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói từ bước thiết kế tới lên phương án sản xuất, đưa vào sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

Đối Tác Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Với tổ hợp sản xuất và trang thiết bị hiện đại nằm trên diện tích xưởng rộng 3.200 m2 ở Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh, cùng đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp gồm quản lý các tài khoản khách hàng, kĩ sư dự án, kĩ sư thiết kế, chuyên viên quản lý chất lượng cùng lực lượng sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp và luôn hết lòng vì công việc, Smart mong muốn được mang tới dịch vụ hàng đầu về gia công kim loại tấm chính xác tới khách hàng của mình.

Sản Phẩm Kim Loại Tấm Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Chất lượng là một trong bốn giá trị cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi. Smart đã đạt các chứng chỉ chất lượng:

  • Tiêu chuẩn Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Tiêu chuẩn Môi Trường ISO 14001:2015

Đối Tác Gia Công Của Bạn

Với hệ thống Công Nghệ Thông Tin tiên tiến, chính sách trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cùng các chứng nhận đạt được, chúng tôi hoàn toàn tự tin để nói rằng khi được khách hàng chọn lựa, chúng tôi đảm bảo đó là việc hợp tác kinh doanh mà cả hai bên đều sẽ thắng lợi.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn!

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.