(+84) 24 3206 8359

QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao hàng.

Công Ty Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Công ty chúng tôi hiện có nhóm các quản lý chuyên trách theo từng tài khoản khách hàng. Đây là những người sẽ giữ liên lạc với khách từ những bước đầu của xử lý đơn hàng và gửi báo giá cho tới báo cáo tiến độ trong sản xuất hàng ngày và vận chuyển giao hàng cho khách. Các cán bộ quản lý tài khoản khách hàng là một nhóm gồm có Kĩ Sư Phụ Trách Dự Án và các Kĩ Sư Thiết Kế, những người luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về dịch vụ gia công các sản phẩm kim loại tấm hoàn toàn khác biệt của Smart. 

Bộ Phận Kĩ Thuật Kim Loại Tấm

Đội ngũ kĩ sư thiết kế của chúng tôi tận dụng các phần mềm 3D từ máy tính cùng với hệ thống CADCAM để mang tới hình ảnh minh họa về sản phẩm cho khách hàng. Nhóm luôn sẵn lòng làm việc hết mình để đưa ra các concept về thiết kế sản phẩm. Các kĩ sư của chúng tôi chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại những bước cải tiến lớn trong hiệu quả sản xuất, hợp lý hóa lại các quy trình để giúp cho chúng được tinh giản tối đa, tất cả nhằm mục đích giảm thiếu chi phí gia công và vẫn luôn giữ được sự nhất quán trong kiểu dáng thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.

Danh Mục Máy

Với số vốn đầu tư trên 1.500.000$ vào xây dựng nhà máy và hệ thống máy móc, Smart có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm.