(+84) 24 3206 8581

Năng lực quản lý dự án:

Smart Việt Nam hiểu rằng việc giao hàng kịp thời là điều cần thiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi có một nhóm quản lý dự án chuyên trách giám sát từng dự án để đảm bảo giao hàng đúng hạn. Nhóm của chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý dự án tiên tiến để theo dõi và quản lý tất cả các khía cạnh của dự án, bao gồm lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực và quản lý rủi ro. Chúng tôi cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên cho khách hàng trong toàn bộ quá trình và nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi lo ngại hoặc vấn đề có thể phát sinh. Với đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm rằng dự án của họ sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và hài lòng.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.

Danh Mục Máy

Với số vốn đầu tư trên 1.500.000$ vào xây dựng nhà máy và hệ thống máy móc, Smart có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm.