(+84) 24 3206 8581

Kiểm soát chất lượng:

Smart Việt Nam coi trọng việc kiểm soát chất lượng và đã triển khai một hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi bắt đầu bằng việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất và tiếp tục trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Đầu tiên, các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu đầy đủ các yêu cầu cụ thể của họ và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi sử dụng các phần mềm tiên tiến để thiết kế và tạo mẫu, đảm bảo độ chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sau khi thiết kế được hoàn thiện, đội ngũ sản xuất của chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất và máy móc hiện đại để sản xuất sản phẩm. Máy móc của chúng tôi bao gồm máy cắt laser, máy đột dập CNC và máy hãm ép, tất cả đều được hiệu chỉnh thường xuyên để duy trì độ chính xác.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra và thử nghiệm thường xuyên ở mọi giai đoạn. Nhóm của chúng tôi cũng thực hiện kiểm tra chất lượng lần cuối đối với thành phẩm để đảm bảo rằng chúng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ ISO 9001 và 14001, thể hiện cam kết của chúng tôi đối với việc kiểm soát chất lượng và trách nhiệm với môi trường. Việc chúng ta tuân thủ các tiêu chuẩn này đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao nhất và đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn ngành.

Nhìn chung, cam kết của Smart Việt Nam về kiểm soát chất lượng và chú trọng đến từng chi tiết khiến chúng tôi trở thành lựa chọn thông minh cho những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm kim loại tấm chính xác đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Danh Mục Máy

Với số vốn đầu tư trên 1.500.000$ vào xây dựng nhà máy và hệ thống máy móc, Smart có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm.