(+84) 24 3206 8581

NỘI THẤT:

Chế tạo kim loại tấm là một quy trình sản xuất phổ biến trong ngành nội thất. Nó thường được sử dụng để sản xuất các bộ phận nội thất và các phần trang trí cho cả không gian dân cư và thương mại. Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm theo yêu cầu cho ngành công nghiệp nội thất và đã cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng của mình trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Các sản phẩm cụ thể mà Smart Việt Nam đã sản xuất cho khách hàng:

ü Bàn: Tấm kim loại là vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất khung, chân và đế bàn. Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất các loại bàn kim loại tấm tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm không gian văn phòng, nhà hàng và nhà ở. Những chiếc bàn này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và thiết kế riêng biệt, bao gồm sức chịu, độ bền và tính thẩm mỹ.

ü Ghế: Tấm kim loại cũng thường được sử dụng để sản xuất khung và chân ghế. Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất ghế kim loại tấm tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm không gian văn phòng, nhà hàng và nhà ở. Những chiếc ghế này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và thiết kế cụ thể, bao gồm sức chịu, độ bền và tính thẩm mỹ.

ü Giá đỡ: Tấm kim loại là vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất giá đỡ và hệ thống lưu trữ. Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất kệ kim loại tấm tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm văn phòng, cửa hàng bán lẻ và nhà ở. Những kệ này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và thiết kế cụ thể, bao gồm khả năng chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ.

ü Tủ: Tấm kim loại cũng thường được sử dụng để sản xuất tủ cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm nhà bếp, phòng tắm và văn phòng. Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất tủ kim loại tấm tùy chỉnh được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế và hiệu suất cụ thể, bao gồm khả năng chống ăn mòn, độ bền và tính thẩm mỹ.

ü Yếu tố trang trí: Tấm kim loại có thể được sử dụng để sản xuất các yếu tố trang trí khác nhau, bao gồm nghệ thuật treo tường, tác phẩm điêu khắc và thiết bị chiếu sáng. Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất các chi tiết trang trí kim loại tấm tùy chỉnh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm nhà ở, văn phòng và không gian bán lẻ. Các yếu tố trang trí này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và thiết kế cụ thể, bao gồm tính thẩm mỹ, độ bền và chức năng.

Nhìn chung, Smart Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm theo yêu cầu cho ngành nội thất, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các yêu cầu về thiết kế và hiệu suất cụ thể của khách hàng. Sản phẩm của họ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để mang lại độ bền, sức mạnh và tính thẩm mỹ cho các ứng dụng khác nhau trong ngành nội thất.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.