(+84) 24 3206 8581

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI VỚI CHẤT LIỆU KIM LOẠI

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart hợp tác với nhiều nhà sản xuất có tên tuổi trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất gia đình.

 

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Smart sản xuất các bộ phận kim loại từ các bộ khung và các thanh, tấm đơn giản cho tới các sản phẩm được lắp ráp và sơn hoàn thiện như bàn, ghế ngồi, giá để đồ. Các sản phẩm kim loại tấm được Smart gia công và hoàn thiện được sử dụng ở trong các tòa nhà văn phòng, các cửa hàng thời trang hay trường học.

 

Khung Giá Kim Loại và Các Cấu Trúc Phức Tạp

Việc sản xuất nội thất văn phòng, nội thất cửa hàng hay trường học bao gồm bàn, ghế, tủ đồ được thực hiện qua các máy cắt laser và máy chấn hiện đại giúp cho các sản phẩm có cấu trúc phức tạp được gia công nuột nà cũng như giảm thiểu mối hàn trên sản phẩm. Việc gia công do vậy được thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, sản phẩm bền và chất lượng cao hơn.

Smart - đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.