(+84) 24 3206 8581

Nhà máy công nghiệp:

Chế tạo kim loại tấm là một quy trình sản xuất bao gồm cắt, uốn và định hình các tấm kim loại mỏng để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Trong lĩnh vực Nhà máy công nghiệp, chế tạo kim loại tấm được sử dụng rộng rãi để sản xuất nhiều loại linh kiện và sản phẩm như bộ phận máy, hộp công cụ, bàn thợ, tủ lưu trữ, v.v.

Smart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm cho lĩnh vực Nhà máy công nghiệp. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các linh kiện kim loại tấm tùy chỉnh cho nhiều ứng dụng. Smart Việt Nam đã phát triển danh tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm kim loại tấm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của khu vực Nhà máy công nghiệp.

Một số sản phẩm cụ thể mà Smart Việt Nam đã sản xuất cho lĩnh vực Nhà máy công nghiệp sử dụng gia công kim loại tấm bao gồm:

ü Phụ tùng máy: Smart Việt Nam đã sản xuất các loại phụ tùng máy như khung, giá đỡ và vỏ máy. Các bộ phận này được thiết kế chắc chắn, bền và có thể chịu được sự khắc nghiệt của sử dụng công nghiệp.

ü Hộp công cụ và bàn làm việc: Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất các hộp công cụ và bàn làm việc theo yêu cầu cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Các sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và có thể đựng được nhiều loại dụng cụ và thiết bị.

ü Tủ lưu trữ: Smart Việt Nam đã sản xuất tủ lưu trữ cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ và sản xuất. Các tủ này được thiết kế chắc chắn, an toàn và có thể lưu trữ nhiều loại linh kiện và dụng cụ.

ü Hệ thống băng chuyền: Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất các hệ thống băng chuyền tùy chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và hậu cần. Các hệ thống này được thiết kế để hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm.

Nhìn chung, chế tạo kim loại tấm là một quy trình quan trọng trong lĩnh vực Nhà máy công nghiệp, cho phép sản xuất các bộ phận và sản phẩm chất lượng cao, bền, chắc và hiệu quả. Kinh nghiệm của Smart Việt Nam trong lĩnh vực này đã cho phép họ sản xuất các sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của lĩnh vực Nhà máy Công nghiệp.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.