(+84) 24 3206 8581

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM ĐẠT CHUẨN CHO NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart sản xuất và cung cấp các dịch vụ gia công kim loại tấm đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã cho các sản phẩm công nghiệp như: vách ngăn trang trí, bàn, tủ hộp…bằng kim loại chuyên sử dụng cho các nhà máy công nghiệp. 

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh và đầy đủ trong gia công kim loại tấm, Smart nhận gia công các sản phẩm kim loại đẹp về mẫu mã, đường nét tinh tế, chuẩn về kích thước. Với máy chấn và máy cắt lazer công nghệ tự động 4.0 sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu khó tính của khách hàng.

Smart chính là đối tác quen thuộc của các công ty công nghiệp cơ khí.

Công Ty Gia Công Kim Loại Tấm Đạt Chứng Chỉ Chất Lượng

Smart là nhà cung ứng các sản phẩm và trang thiết bị kim loại tấm cho các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực ngành công nghiệp, sản xuất thiết bị cho những dự án thương mại và dân dụng.

Đến với Smart. Khách hàng đến với sự Uy Tín-Chất lượng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.