(+84) 24 3206 8581

Kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển và hậu cần:

Ngoài chuyên môn về chế tạo kim loại tấm, Smart Việt Nam còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói, vận chuyển và hậu cần, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được giao đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất và đúng thời gian. Chúng tôi đã làm việc với nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới, bao gồm các lĩnh vực năng lượng, viễn thông và vận tải, trong số những ngành khác.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tận tâm đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều được đóng gói và dán nhãn cẩn thận để dễ nhận biết trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc sắp xếp các phương thức vận chuyển khác nhau, bao gồm đường hàng không, đường biển và đường bộ, để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tại Smart Vietnam, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao hàng đúng hạn, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác hậu cần để theo dõi tiến độ của từng lô hàng và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Đội ngũ hậu cần của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý thủ tục hải quan và bất kỳ tài liệu cần thiết nào, đảm bảo quy trình giao hàng suôn sẻ và không gặp rắc rối.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng, đổi mới và sự hài lòng của khách hàng vượt ra ngoài quy trình sản xuất và chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu chế tạo kim loại tấm của họ, từ thiết kế đến giao hàng. Kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển và hậu cần của chúng tôi chỉ là một trong nhiều lý do tại sao Smart Vietnam là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng trên toàn thế giới.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

Quản Lý Chất Lượng

Smart đặt Chất Lượng làm giá trị cốt lõi của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất Lượng và ISO 14001:2015 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.