(+84) 24 3206 8359

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TAY NGHỀ CAO

Smart có đội ngũ nhân viên hơn 100 người đang làm cho lĩnh vực gia công kim loại tấm chính xác.

Thành Công Đến Từ Con Người

Tại Smart, chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc công tác đào tạo và phát triển tay nghề cho công nhân viên bởi chúng tôi hiểu tầm quan trọng của từng từng cá nhân trong sự thành công của cả tập thể. Chúng tôi tạo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên cũng như những điều kiện lao động cùng phúc lợi tốt nhất có thể.

Sự Hỗ Trợ Từ Công Đoàn

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công Ty, Công Đoàn cũng được thành lập với vai trò bảo vệ quyền lợi của nhân viên cũng như đề xuất các chính sách phát triển văn hóa, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Công Đoàn đảm bảo mọi nhân viên đều được hưởng các chính sách phúc lợi tốt nhất cũng như các chương trình đào tạo để họ phát triển năng lực nghề nghiệp của mình.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm của bạn!

LỊCH SỬ

Trong cả chặng đường 10 năm kể từ 2008 đến 2018, tập đoàn chúng tôi đã có những bước thay đổi, phát triển cũng như đạt được nhiều thành tựu lớn.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...