(+84) 24 3206 8581

Năng lực của chúng tôi:

Smart Việt Nam là nhà chế tạo kim loại tấm hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ toàn diện chất lượng cao cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Smart Việt Nam đã phát triển danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy và phù hợp, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Các dịch vụ đa dạng của công ty bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, cắt laser, đục lỗ, tạo hình, gấp, uốn, hàn, sơn tĩnh điện, sơn lỏng, hoàn thiện kim loại, lắp ráp phần cứng, kiểm soát chất lượng và kiểm tra. Smart Vietnam có thể làm việc với nhiều loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng, v.v.

Máy móc và thiết bị hiện đại của công ty, cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cho phép công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ thùng loa, ki-ốt và tủ đến khung, vỏ, giá đỡ, hộp công cụ, giải pháp lắp đặt AV và các sản phẩm OEM. Smart Việt Nam cũng có kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm năng lượng, điện, điện tử, Chế tạo máy, viễn thông, nhà máy công nghiệp, thiết bị HVAC, giải pháp chiếu sáng, quốc phòng/quân sự, khoa học và y tế, chế biến thực phẩm, an ninh, v.v.

Ngoài ra, Smart Việt Nam có kinh nghiệm xuất khẩu phong phú và có khả năng xử lý cả quy trình sản xuất lớn và nhỏ, khiến Smart Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trên toàn thế giới. Nhìn chung, sự cống hiến của Smart Việt Nam đối với chất lượng, sự đổi mới và sự hài lòng của khách hàng khiến Smart Việt Nam trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ dự án nào yêu cầu chế tạo kim loại tấm chính xác.