(+84) 24 3206 8359

NHÀ THẦU PHỤ TRONG GIA CÔNG SẢN XUẤT

Nằm tọa lạc trên diện tích nhà xưởng rộng 3.200 m2 cùng số công nhân viên trên 100 người, Smart hiện là một trong những công ty gia công kim loại tấm lớn tại miền Bắc Việt Nam.

Smart hiện cung cấp các tủ kĩ thuật và tủ tool cho nhiều ngành công nghiệp cũng như nhận gia công chính xác các sản phẩm kim loại tấm. Công ty cam kết mang đến dịch vụ vượt trội cũng như việc luôn duy trì mối liên hệ với khách hàng xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng của đôi bên. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về những lý do tại sao mà khách hàng chọn Smart tại đây.

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm

Smart luôn không ngừng cải thiện, chúng tôi luôn đầu tư vào sản xuất với công nghệ và máy móc hiện đại nhất, cũng như luôn nghiên cứu để tìm ra giải pháp nâng cao năng suất. Tất cả nhằm đảm bảo các quy trình gia công kim loại tấm được linh hoạt, chính xác và hiệu quả.

Từ dịch vụ Cắt Laser tới Hàn và Lắp Ráp

Hiện công ty sở hữu một máy cắt laser (buồng cộng hưởng) của Trumpf, một máy đột của Trumpf, hai máy chấn của Trumpf, tất cả đều hoạt động ở chế độ tự động. Ngoài ra, ở bộ phần hàn chúng tôi có 1 rô bốt hàn, 1 máy hàn MIG và 1 máy hàn TIG. Vui lòng xem danh mục máy của chúng tôi tại đây.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn!

LỊCH SỬ

Trong cả chặng đường 10 năm kể từ 2008 đến 2018, tập đoàn chúng tôi đã có những bước thay đổi, phát triển cũng như đạt được nhiều thành tựu lớn.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...