(+84) 24 3206 8581

NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM:

Trong ngành Chế biến thực phẩm, chế tạo kim loại tấm được sử dụng rộng rãi để sản xuất nhiều loại linh kiện và sản phẩm như thiết bị chế biến thực phẩm, băng chuyền, máy trộn, v.v.

Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh cho ngành Chế biến Thực phẩm. Các sản phẩm này được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chế biến thực phẩm cụ thể, giúp chúng bền, chống ăn mòn và dễ làm sạch.

Một số sản phẩm cụ thể mà Smart Việt Nam đã sản xuất phục vụ cho ngành Chế biến thực phẩm bao gồm:

ü Thiết bị chế biến thực phẩm: Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất các thiết bị chế biến thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng như máy trộn, máy xay và máy thái. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế bền, chống ăn mòn và dễ lau chùi. Chúng cũng có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chế biến thực phẩm cụ thể, chẳng hạn như kích thước hoặc hình dạng cụ thể để sản xuất một số loại thực phẩm.

ü Băng tải: Smart Việt Nam cũng đã sản xuất các loại băng tải chuyên dùng cho ngành Chế biến thực phẩm. Những băng tải này được thiết kế để vận chuyển các sản phẩm thực phẩm từ khu vực này sang khu vực khác một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Băng tải có thể được làm từ thép không gỉ hoặc các vật liệu kim loại tấm khác và có thể được thiết kế để xử lý các loại sản phẩm thực phẩm khác nhau. Chúng cũng dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

ü Giải pháp lưu trữ: Smart Việt Nam đã sản xuất các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh, chẳng hạn như tủ, kệ và giá đỡ, cho ngành Chế biến thực phẩm. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại và có thể được thiết kế để lưu trữ và sắp xếp các loại sản phẩm thực phẩm khác nhau. Chúng cũng bền, dễ lau chùi và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ cụ thể.

ü Máy trộn: Smart Việt Nam cũng đã thiết kế và sản xuất máy trộn theo yêu cầu của ngành Chế biến thực phẩm. Những bể trộn này được thiết kế để trộn các loại sản phẩm thực phẩm khác nhau và có thể được làm từ thép không gỉ hoặc các vật liệu kim loại tấm khác. Chúng cũng được thiết kế bền, chống ăn mòn và dễ lau chùi.

ü Máy trạm: Smart Việt Nam cũng đã sản xuất các máy trạm tùy chỉnh cho ngành Chế biến thực phẩm. Các máy trạm này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chế biến thực phẩm cụ thể và có thể được làm từ kim loại tấm. Chúng cũng được thiết kế tiện dụng, giúp giảm mệt mỏi cho công nhân và cải thiện năng suất.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.